Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Sơn - Hàn vỏ - Bản lề

Sửa chữa bản lề laptop
Sửa chữa bản lề laptop
Khi bản lề laptop của bạn bị hỏng, việc gập máy laptop của bạn rất khó khăn, thậm chí khi bạn cố gắng gập máy sẽ làm vở vỏ nhựa bên ngoài và làm hư cốt của các ốc vặn bên trong. Vì vậy bạn nên đến bệnh viện Laptop Máy Tính Việt để được sửa chữa để tránh bị nặng thêm như nguy cơ vở màn hình...

Tân trang Laptop
Tân trang Laptop
Khi chiếc Laptop của bạn bị trầy, lớp sơn bên ngoài bị bong ra trông mất thẩm mỹ? Laptop của bạn bị rớt,...hay vì lý do nào đó bị bể hay bị nứt ? Bạn sẽ làm gì? Mua vỏ mới để thay ư? Cũng được đấy nhưng bạn phải mất vài trăm ngàn! Rất tốn kém! Còn một giải pháp nữa tiết kiệm hơn cho bạn đấy, đó là: Sơn tân trang lại Laptop!

Hỗ trợ trực tuyến

Viện Laptop
ĐT: 0983.18.19.75
Email: vienlaptopvcom@yahoo.com
Tin mới
Ultrabook mỏng nhẹ dành cho doanh nhân

ThinkPad X250 nằm trong số những chiếc laptop doanh nhân mỏng và nhẹ nổi bật hiện nay với trọng lượng khoảng 1,31kg và chỉ mỏng 20,3mm. Tuy gọn nhẹ, X250 vẫn được trang bị đầy đủ các kết nối cần thiết cho công việc như cổng USB, VGA, khe đọc thẻ, ngõ cắm RJ45, nút mic/headphone…và webcam chất lượng cao.

Những laptop tốt nhất hiện nay

Với các tiêu chí lựa chọn khác nhau, người dùng có thể lựa chọn được những laptop tốt nhất. Đó là những laptop nào? Laptop có pin lâu nhất - MacBook Air

Ngắm Apple iMac mạ vàng và bọc da cá sấu đầu tiên tại Việt Nam

iPhone, iPad hay những chiếc siêu phẩm đình đám mạ vàng hiện không còn xa lạ đối với người tiêu dùng và mới đây nhất, chiếc máy tính của Apple là iMac cũng xuất hiện với dáng vẻ sang trọng như vậy.

Lạ mắt với iPhone 6 phiên bản... vỏ nhựa

Điều đó có thể khó xảy ra trừ khi Apple muốn... thảm họa iPhone 5C xuất hiện trở lại. Thực chất, ý tưởng của một chiếc iPhone vỏ nhựa không phải thất bại, điều đáng buồn có lẽ chỉ là giá thành sản phẩm quá cao mà thôi.

Sản phẩm bán chạy