Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

iPhone 5S phiên bản... Putin xuất hiện với giá 4.363 USD

 

Được mạ vàng mặt sau và phần lưng có khảm quốc huy Nga cũng như gương mặt tổng thống Putin, chiếc iPhone 5S này sẽ là sản phẩm dành cho những người hâm mộ vị tổng thống này.

Là một trong những dòng điện thoại được "độ" lại nhiều nhất, iPhone xuất hiện với vóc dáng bên ngoài đa dạng sau quá trình chế tác kì công của những nghệ nhân. Mặc dù vậy, những sản phẩm iPhone này luôn có giá thành rất cao bởi các vật liệu được nạm lên trên chúng.

Mới đây, một sản phẩm iPhone như trên lại xuất hiện, mặc dù vậy, điểm đặc biệt của sản phẩm này là nó được sản xuất dành cho những người hâm mộ tổng thống Nga Vladimir Putin.


Mọi chi tiết được tập trung vào mặt sau vứi chân dung tổng thống Nga Putin cũng như quốc huy Nga.

Toàn bộ quá trình chế tác được thực hiện bởi hãng Caviar tại Ý, chiếc iPhone ban đầu là iPhone 5S sau đó được mạ vàng và đặt tên là Caviar iPhone 5S Supremo Putin. Với mức giá khoảng 4.363 USD, chiếc smartphone này không quá đắt so với nhiều sản phẩm iPhone mạ vàng khác trên thị trường.


Viền máy được khảm dòng giữ Caviar Supermo đại diện cho dòng sản phẩm cao cấp của Caviar.

Mặc dù vậy, sản phẩm chỉ được bán tại Nga, hãng sản xuất muốn đây sẽ là chiếc smartphone dành cho những người thân tín với Putin hoặc những người hâm mộ Putin và có... thật nhiều tiền. Với mức giá bỏ ra, người dùng sẽ nhận được sản phẩm iPhone 5S mạ vàng với hộp sang trọng cũng như giấy chứng nhận sở hữu sản phẩm độc đáo này.


Mặc dù vậy, chỉ có phần lưng của sản phẩm được tái thiết kế, các chi tiết còn lại của sản phẩm vẫn được giữ nguyên.


Vỏ hộp, giấy chứng nhận cùng các phụ kiện đi kèm chiếc iPhone 5S này.

In văn bản

Hỗ trợ trực tuyến

Viện Laptop
ĐT: 0983.18.19.75
Email: vienlaptopvcom@yahoo.com
Tin mới
Ultrabook mỏng nhẹ dành cho doanh nhân

ThinkPad X250 nằm trong số những chiếc laptop doanh nhân mỏng và nhẹ nổi bật hiện nay với trọng lượng khoảng 1,31kg và chỉ mỏng 20,3mm. Tuy gọn nhẹ, X250 vẫn được trang bị đầy đủ các kết nối cần thiết cho công việc như cổng USB, VGA, khe đọc thẻ, ngõ cắm RJ45, nút mic/headphone…và webcam chất lượng cao.

Những laptop tốt nhất hiện nay

Với các tiêu chí lựa chọn khác nhau, người dùng có thể lựa chọn được những laptop tốt nhất. Đó là những laptop nào? Laptop có pin lâu nhất - MacBook Air

Ngắm Apple iMac mạ vàng và bọc da cá sấu đầu tiên tại Việt Nam

iPhone, iPad hay những chiếc siêu phẩm đình đám mạ vàng hiện không còn xa lạ đối với người tiêu dùng và mới đây nhất, chiếc máy tính của Apple là iMac cũng xuất hiện với dáng vẻ sang trọng như vậy.

Lạ mắt với iPhone 6 phiên bản... vỏ nhựa

Điều đó có thể khó xảy ra trừ khi Apple muốn... thảm họa iPhone 5C xuất hiện trở lại. Thực chất, ý tưởng của một chiếc iPhone vỏ nhựa không phải thất bại, điều đáng buồn có lẽ chỉ là giá thành sản phẩm quá cao mà thôi.

Sản phẩm bán chạy