Đang tải... Vui lòng chờ...
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Lượt truy cập

Hỗ trợ kỹ thuật

Cách chuyển Card VGA rời thành Card Share onboard cho các dòng main có hổ trợ
Hầu như một số laptop sau khi bị đóng lại chíp VGA thường bị đi bị lại. Giải pháp tốt nhất là chuyển sang card VGA share để sử dụng hoàn toàn an tâm không bị tái đi tái lại nữa.

Sửa chữa pan chạy tắt, dump xanh khi vào window
1 số dòng laptop như samsung, acer, toshiba giá thành rẻ, sử dụng tụ nectokin, nó có điện dung khoảng 1200uF nhưng đặc tính của nó là rất nhanh khô điện dung. Dòng này chạy khoảng 1 thời gian là nó sẽ hết điện dung của nó xinh ra các bệnh như, chạy từ pin OK, chạy từ sạc bị dump xanh hoặc tắt đột xuất, chạy treo, rác hình…..

Hỗ trợ trực tuyến

Viện Laptop
ĐT: 0983.18.19.75
Email: vienlaptopvcom@yahoo.com
Tin mới
Ultrabook mỏng nhẹ dành cho doanh nhân

ThinkPad X250 nằm trong số những chiếc laptop doanh nhân mỏng và nhẹ nổi bật hiện nay với trọng lượng khoảng 1,31kg và chỉ mỏng 20,3mm. Tuy gọn nhẹ, X250 vẫn được trang bị đầy đủ các kết nối cần thiết cho công việc như cổng USB, VGA, khe đọc thẻ, ngõ cắm RJ45, nút mic/headphone…và webcam chất lượng cao.

Những laptop tốt nhất hiện nay

Với các tiêu chí lựa chọn khác nhau, người dùng có thể lựa chọn được những laptop tốt nhất. Đó là những laptop nào? Laptop có pin lâu nhất - MacBook Air

Ngắm Apple iMac mạ vàng và bọc da cá sấu đầu tiên tại Việt Nam

iPhone, iPad hay những chiếc siêu phẩm đình đám mạ vàng hiện không còn xa lạ đối với người tiêu dùng và mới đây nhất, chiếc máy tính của Apple là iMac cũng xuất hiện với dáng vẻ sang trọng như vậy.

Lạ mắt với iPhone 6 phiên bản... vỏ nhựa

Điều đó có thể khó xảy ra trừ khi Apple muốn... thảm họa iPhone 5C xuất hiện trở lại. Thực chất, ý tưởng của một chiếc iPhone vỏ nhựa không phải thất bại, điều đáng buồn có lẽ chỉ là giá thành sản phẩm quá cao mà thôi.

Sản phẩm bán chạy